เป็นยังไงกันบ้าง

แม่ๆทีมกันยาเป็นยังกันบ้าง มีเด็กคนไหนจะย้ายทีมรึป่าวนะ แต่บ้านนี้ย้ายเรียบค้า

24 ตอบกลับ

5กันยาแต่ดูน้องน่าจะย้ายมาเป็นสิงหามากกว่าค่ะอี่แม่เดีนไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 10 กันยา แต่ไม่รู้น้องจะออกมาก่อนไหม แอบหวั่นๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 2 กันยายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😊 อยากเจอน่ากันแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้9กันยายนค่ะ กลัวย้ายทีมเหมือนกัน เจ็บท้องบ่อยมาก😂

1y ago

บ้านนี้แตกตั้งแต่35+1เลย ยาระงับ8เข้มก้เอาไม่ยุ

หมอบอก4กันยาคิดว่าน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ

กำหนด3กย. ย้ายเรียบร้อยค่าาา ลูกชายอยากออกแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนด5กันยายนค่ะ ยังไม่ย้ายทีม

1y ago

ธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้นัด 30 กย. ยังเงียบ ๆ อยู่เลยค่ะ

25 กันยาคะ ตอนนี้กำลังยื้ออยู่ 34 วิค ✌🏼

1y ago

บ้านนี้ยื้อไม่ไหว ด่นยาระงับไป8เข้มก้เอาไม่ยุ ถ้าเอายุก้จะ36wพอดี

11กันยาหมอนัดผ่าวันที่30สิงหาคมค่ะ