เรื่องลูกกลับหัว

แม่ๆทีมกันยายนบ้านไหนลูกกลับหัวกันแล้วบ้างคะบ้านนี้29+6wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะปิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน35wเป็นต้นไปค่ะ แม่ๆที่ลูกกลับหัวไวก็คือสามารถกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ น้องมีพื้นที่ในการเคลื่อนตัว

1y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะแม่😊

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้35 -36w น้องถึงจะกลับหัวค่ะ