ตามหาแม่ๆทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยามีใครมีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วค่ะ มีแม่คนไหนท้องแตกไหมค่ะ บ้านนี่ลูกชายคนเเรกแตกหนักมากเลย😂 #กำหนด7กันยาค้าบ🥳🥳

34 ตอบกลับ

ของเรา36w กำหนดคลอด1กันยาหน่วงจิมิลุกลำบาก ยิ่งกลางคืนไม่อยากลุกเรย ฉี่บ่อยเกิน ท้องแรกคะ ไม่รู้ว่าจะเจ็บทรมานแค่ไหน