ตามหาแม่ๆทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยามีใครมีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วค่ะ มีแม่คนไหนท้องแตกไหมค่ะ บ้านนี่ลูกชายคนเเรกแตกหนักมากเลย😂 #กำหนด7กันยาค้าบ🥳🥳

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกชายคนแรกเช่นกันค่ะ 34+2 ค่ะ ท้องยังไม่แตกค่ะ กำหนด 19 ก.ย. ค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวค่ะ อยู่ท่าก้น

34wค่ะ ท้องไม่แตก ไม่ลาย กำหนด19ก.ย ค่ะ ปวดเตือน ปวกหน่วงๆ บ่อย ปวดขาหนีบเดินจะไม่ไหวแล้ว ไม่รู้จะถึง19ก.ย ไหม🙂🙂

กำหนดคลอด 1 ก.ย ค่ะยังไม่ทราบเพศแต่น้องกลับหัวแล้ว ปวดขา ปวดหลังมาก น้อยไม่หลับเลยค่ะ อึดอัดมาก

บ้านนี้ท้องยังม่แตกคร๊..ลูกสาวคนแรกจ้ากำหนดคลอด15กันยาคร๊..ตอนนี้ปวดจิมิปวดฉี่บ่อยมากคร๊

ของเรามีแต่ท้องแข็ง ช่วงกลางคืนค่ะ ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไร แต่ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

กำหนด 11 กย ได้ชายคะ ท้องไม่แตกจ้า มีอาการเจ๊บจี๊ดๆร้าวลงจิมิ แร้วก้ปวดหลังฝั่งขวาคะ

14กันยาค่ะ เจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ท้องยังไม่แตกรอลุ้นหลังคลอด เพศชาย 😁😁

บ้านนี้กำหนด15กันยาปวดไปทั้งตัวโดนยาระงับคลอดตั้งเเต่33weekท้องเเตกตอน7weekงัป

34w ท้องไม่ลายค่ะ บ้านนี้ใช้bio oil+โลชั่นจอห์นสันค่ะ กำหนดผ่า10ก.ย.ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้28 กันยา แตกแต่ข้างๆตรงเอวจ้า เจ็บหน่วงๆลุกไปไหนมาไหนยาก