น้ำหนัก 2600kg

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 2600 kg 33 w 3 d คงได้ย้ายมาอยู่ทีมสิงหาแล้ว 😍😍

น้ำหนัก 2600kg
44 ตอบกลับ

แม่บำรุงกับอะไรคะ นน. น้องดีจัง.. บ้านนี้ยังไม่ซาวด์เลยค่ะซาวด์อีกที่28 นี้🤗

3y ago

แม่กินน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย ทุกวันเลยค่ะ ❤️