ทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยา เตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

54 ตอบกลับ

กำลังดูๆและทยอยเตรียมละจ้า😊

ยังเลยค่ะใกล้วันค่อยซื้อค่ะ

15 กันยา ของใกล้จะครบแล้วค่ะ 😆

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ24กันยาค่ะ

7กันยายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้

ยังไม่เตรียมเหมือนกันจ้า

16กันยา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

เริ่มซื้อไปทีละนิดแล้วคะ