#ทีมกันยา67 #ท้องแรก

แม่ๆทีมกันยา น้องเริ่มตอดบ้างรึยังคะ รู้เพศยังแม่ๆ

22 ตอบกลับ

13วิค เหมือนมีอะไรในท้องขยับ เริ่มได้3วันนี้ ไม่แน่ใจว่าคือตอดหรือป่าว แต่เริ่มบ่อยแล้ว บางทีแรงบางทีเบา

7mo ago

13+3 เงียบกริบ 😂😂

ตอนนี้13W6d เป็นไข้มาจะอาทิตย์กว่าๆแล้วส่วนใหญ่จะไอไปหาหมอแล้วแต่ยังไม่หาย แม่ๆวิธีการรักษายังไงคะ

7mo ago

นอนหมอนสูง พัดลมพัดแค่ขาค่ะ กินน้ำอุ่นนะ

บ้านนี้15วีค หน่วงๆที่ท้องน้อยคือน้องตอดใช่รึเปล่าคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่เลยค่ะ

บ้านนี้ 14w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ เกี่ยวกับหน้าท้องหนาด้วยมั้ยคะ

14 w แล้วยังเงียบกริบเลยค่า แม่จะรู้แค่ตอนโก่งตัว ท้องแข็งค่ะ

7mo ago

หน่วงหน่อยๆค่ะ แต่พอท้องแข็งแม่จะเอามือคุณพ่อมาลูบๆค่ะ แล้วก็จะหาย / มือแม่เองลูบเองเจ้าตัวเล็กไม่ยอมค่ะ 😅

บ้านนี้ 12w เงียบอยู่เลย แต่เพศรู้แล้วเนื่องจากตรวจniptค่ะ

7mo ago

ไม่ทราบเหมือนกีนท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเห็นแต่หมอบอกนัดคัดกรองดาวน์ซินโดม

ยังไม่ตอดเลยค่ะ ตอนนี้14+4แล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย😘😘

7mo ago

ท้องออกยังคะแม่ๆ แพ้ไหมคะ

13w4d รู้สึกนิดๆแค่แบบนิดเดียวจริงๆแล้วนานๆทีด้วย

11วีค ค่าา ไม่รู้สึกอะไรเลยทัองไม่ออกเลยค่ะ

7mo ago

แพ้ข้าว กินไม่ได้เลย หาของทานเล่นกินเอา

บ้านนี้ 11 w ค่ะ ไม่มีอาการอะไร แค่หน่วงๆท้อง

7mo ago

12+3 เงียบเหมือนกันค่ะ 😂😂