ทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยา เตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแร้วค้ะแต่ยังไม่ครบเรยค้ะ 4กันยาจร้า

ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอวันใกล้คลอดค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี่ครบแล้วคะ เตรียมเฉพาะของไปโรงบาล 😊

ยังเลยคับกะว่ารอด้8เดือนค่อยเริ่มเตรียม

บ้านนี้19กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้13กันยาจ้าาา กำลังเตรียมของจ้าา

บ้านนี้20กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

9 กันยา เตรียมแค่เสื้อผ้าอยู่เลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า

21กันยายน เตรียมบ้างแล้วบางส่วนค่า