แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงกันบ้างคะคลอดหรือยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินทีปวดร้าวไปหมด 38w+3d อยากออกแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ
77 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นัดคลอด4กรกฎา แตก27มิถุนาจ้าา แอบแตกก่อน1อาทิตย์ 😁🤗🥰🥰 น้ำหนักแรกคลอด3360😁💖 แต่คลอดยากมากกกก เพราะแรงแม่ไม่มี ใช้ออกซิเจนช่วยเอา😅 เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืน คลอดตอน 9โมงเช้า😅😅