แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงกันบ้างคะคลอดหรือยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินทีปวดร้าวไปหมด 38w+3d อยากออกแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ
77 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมีมูกเลือดไหลซึมได้นอนดูอาการที่โรงบาล1คืน มดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับบ้านค่ะ แต่แม่ยังมีมูกเลือดไหลซึมตลอด ท้องแข็งน้อยลง อยากคลอดแล้วค่ะเวลาท้องแข็งปวดร้าวมากค่ะ ไปไหนไม่ได้เลย