แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงกันบ้างคะคลอดหรือยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินทีปวดร้าวไปหมด 38w+3d อยากออกแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ
77 ตอบกลับ

กรกฎา เจ็บหน่วงมา2วันเวลาที่เจ็บเหมือนจะมีอะไรไหลออกมาด้วย ขยับตัวก้ปวดร้าวเหมือนกันแม่ แต่ก้ยังไม่มีวี่แววเลยแม่ #ขอให้บ้านนู้นคลอดง่ายๆน้าคุนแม่✌🏻🤰🏻❤️