แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงกันบ้างคะคลอดหรือยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินทีปวดร้าวไปหมด 38w+3d อยากออกแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ
77 ตอบกลับ

38 3 wk เหมือนกันค่ะ ซ้อมไปแล้วรอบนึ่ง ท้องแข็งถี่ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยให้กลับมานอนต่อที่บ้าน ก็ยังไม่มีวี่แวว ลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ