ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคม เจ้าเบบี๋นักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้29+2w 1515gแล้ว ก่อนท้อง นน.62kg แพ้ท้องจนถึง4เดือน น้ำหนักลงมาเหลือ57kg ตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่61kg

19 ตอบกลับ

บ้านนี้29+5วีค1227กรัมค่ะหมอ บอกน้ำหนักลงที่แม่อย่างเดียวเลย55+ก่อนท้อง50 ตอนนี้72+73 กินแต่ของหวานแต่ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะช่วงนี้ลดเค็มลดหวานลงหน่อย

29+1 วีค 1658 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ต้องพูดถึง ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 63-64 🤣 แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ลุ้นขอให้คลอดเองได้ค่ะ หมอบอกอาจจะคลอดยากเพราะน้องตัวโต 😅

ของเรา29วีคก่อนท้อง50เเพ้ท้องลดมา47 ตอนนี้56 แต่หมอยังไม่ได้ซาวให้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ น้องจะตัวเล็กไหมคะ

1y ago

ถ้าคุณหมอนอัลตร้าซาวด์คุณแม่ลองถามดูว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่นะคะ

29วีค น้ำหนักน้อง 1253กรัม ของน้องอยู่ในเกณฑ์ ส่วนของแม่ก่อนท้อง 57 ตอนนี้นั้น 58 ขึ้นมาแค่โลเดียวจ้า

28+4 น้ำหนักน้อง 1245 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นจาก 57 ตอนนี้ 64 แม่ไม่แพ้ท้องเลยขึ้นเดือนละโลค่ะ

1y ago

เรา2 คนต้องคลอดง่ายแน่นอนค่ะแม่ 5555 สายผ่า ขออย่างเดียว อยู่ในท้องแม่ให้ถึงวันที่ 3 ก.ค.ก็พอนะลูก

ซาวด์ 29w5d น้องหนัก 1324g ค่า ตอนนี้ 30w 5d ส่วนตัวแม่ ก่อนท้อง 63 ช่วงแพ้ลงไป 2 โล ตอนนี้ 68 ค่า

30w เต็ม หนัก 1,480 กรัมค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ หมอบอกว่าแนวโน้มน่าจะตัวใหญ่นะเนี่ย 😂

ซาวด์ 29+6 น้องน้ำหนัก 1422 g ก่อนถึงหนัก 56 ตอนนี้ 62.5 หมอน้ำแม่ตรวจเบาหวานเดือนหน้าค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ นน ตามเกณฑ์ดี ไม่มากไม่น้อย น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น

27w 950 ค่ะ หมอบอกกำลังดี แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ 😂