ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคม น.น ลูกเท่าไรกันแล้วคะ บ้านนี้37+1 น.น.2800แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปอันตราซาวด์มาอายุครรภ์อยู่ที่ 39+2 น้ำหนักน้อง3,400กรัมค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูกเรียบร้อย ตอนนี้39+5แล้ว กำหนดคลอดวันที่6.ก.ค นี้ แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยค่ะ😂

3d ago

บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือรกันคะเงียบกริบเลย

37+4 ซาวน์ได้ 2765 ค่า แม่แปลกใจมาก นึกว่ามากกว่านี้ เพราะหลังๆ หนักพุงเร็วมาก 😅 อยากได้ใกล้ๆ 2,900 มากกว่านี้หน่อย // กำหนดผ่า 11 กค พฤหัสบดีหน้าค่า

2d ago

แม่เลือกผ่าหรือคุณหมอประเมินคะเห็นแม่หลายคนผ่า

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ค. จะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 38W2D ซาวด์ล่าสุด 29 มิ.ย. 2,900 กรัมแล้วครับลูกชายครับ 12 นี้นัดตรวจภายใน แม่ลุ้นทุกวัน🤣🤣

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ ท้องคุณแม่36เซน คุณหมอเดาๆให้ประมาณ3,500 37+1

ซาวด์ตอน 35 วีค 3500 ค่ะ ตอนนี้36+6 แล้ว หมอนัดผ่าศุกร์หน้าแล้วค่ะ

ไปซาวมาวันอังคาร 37 วีค 3145.19 ค่ะหมอนัดเร่งคลอดอังคารหน้าคะ

36+2 2100เองค่ะแม่มีวิธีไหนทำให้ลูกน้ำหนักเพิ่มมั่งคะ

20h ago

ได้คะแม่

38+3น้ำหนักลุก3,467กำหนดคลอด16/07/67โดนกระตุ้นเรียบร้อย

38+2 น้ำหนักลูก 3100 กำหนดคลอดวันที่11

37+2 น้ำหนักลูก3,020ค่ะ กำหนดคลอด23ก.ค🥰

3d ago

บ้านนี้ดำหนดคลอด24คะ