35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย

แม่ๆทีม พฤศจิกายนเปนยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อาการเจ้บเตือนยังไม่มีเลยค่ะ อาการเจ้บเตือนเปนยังไงค่ะ เล่าประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย
33 ตอบกลับ

ปวดเตือนเหมือนปวดคลอดค่ะแต่นอนพักแล้วหาย ผู้หญิงแน่เลยใช่มั้ยคะ 🥰

4y ago

รอลุ้นวันที่12ค่ะจะได้ชายหรือหญิง☺