35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย

แม่ๆทีม พฤศจิกายนเปนยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อาการเจ้บเตือนยังไม่มีเลยค่ะ อาการเจ้บเตือนเปนยังไงค่ะ เล่าประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย
33 ตอบกลับ

5 พ.ย.ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ555555 สงสัยยังอยากอยู่ในท้องต่อ

13 พ.ย จ้า...มีเจ็บหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยมาก แล้วก็เจ็บจิมิด้วยคะ

24 พ.ย จร้าา🤣 33+1wจ้า มีปวดหลังกับเจ็บท้องน้อยหน่อยเองจ้ะ

บ้านนี้คลอด4 พ.ย. แต่ยังไม่มีอาการเตือนเลยจ้า ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้มีเจ็บ​จิมิ นิดๆค่ะ​หน่วงๆ​ช่วงล่าง​😁 #34week ค่ะ​ 😊

4 พย.จ้า มีอาการปวดระหว่างขาปวดจิมินิดๆ อึดอัดท้องหน่อย

นี่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บคลอดทีเดียวเลย

35+5 เจ็บจิมิปวดหน่วงๆท้องน้อยคะนอนพักก็ดีขึ้น😁

หน่วงจิมิมากค่ะ เวลาเดีนจะหน่วงนิดน่อย กำหนด19 พย

4y ago

ชายค่ะ คนแรกก็ชาย อยากได้ ญ สักคน แต่พอแล้วค่ะ ว่าจะทำหมันเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด2พ.ย.แต่ยังไม่มีอาการไรเลยจ้า