ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

33Wแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ 😊

4y ago

เตรียมเลยค่ะ ท้องแก่เดี๋ยวจะเตรียมของยากน๊าา❤️

เตรียมพับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ4พย.

4y ago

เย้ๆ คลอดง่ายๆนะแม่❤️

บ้านนี้2พฤศจิค่ะ😍คลอดง่ายๆน่ะค่ะเเม่

4y ago

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่❤️

35+6เตรียมบ้างแล้วค่ะ อยากแตกจะแย่แร้ว

4y ago

เดี๋ยวน้องก็ออกน๊าา❤️❤️

31+2ทยอยซื้อสิ้นเดือนค่ะ งบครบพอดี😊

12 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยบ้านนี้ไปตรวจตามนัดวันที่22พบปากมดลูกเปิด3ซ.นอนรอดูอาการ2วัน1คืนไม่เปิดเพิ่มหมอนัดคลอดเป็นวันที่29ต.ค เตรียมได้แล้วจ้าเผื่อฉุกเฉิน

ยังเลยจ้าาาคนที่2ผู้หญิงจ้าา 4 พ.ย

4y ago

รีบเตรียมนะแม่❤️

4พ.ย.ค่ะซักรอไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้พร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด5พ.ย เตรียมของเรียบร้อย

4y ago

เหมือนกันค่ะ พร้อมหิ้ว❤️❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

ชายค่ะ