ทีมพฤษภาคม

แม่ๆทีม พ.ค น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 60 ตอน7เดือนขึ้นมา13กิโล กังวัลใจเลยจ้า อีก2เดือนจะขึ้นอีกกี่โล กลัวบวมหลังคลอดมากแม่

28 ตอบกลับ

7เดือนขึ้นมาจะ11โลแล้วค่ะ

บ้านนี้27+4 น้ำหนักขึ้น10โล

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้น 10 โล

7เดือนขึ้นมา14โลจ้า

7เดือนขึ่น15โลจ้า

7 เดือนขึ้น 10 โลค่ะ 😂

6เดือนขึ้นมา10โลค่ะ

7 เดือน ขึ้น 9 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา19โล

30วีคขึ้นมา12โลค่ะ