ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

30พ.คจ้าตื่นเต้นมากก

วันเดียวกันเลย 5 พ ค

เล็กเหมือนกันจ้า

9 พค น้ำหนักน้อง2357 g

กำหนด 9พ.ค. ค่า

15พ.ค.ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ชายหรือหญิงคะ

4y ago

จ้า บ้านนี้ก้อท้องแบบนี้แต่หมอบอกไม่ตงสักรอบรอลุ้นเอาค่ะ😁😁

บ้านนี้2พ.ค จ้า

4y ago

จ้าาา

ท้องสวยมากค่ะ