ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

16พ.ค.ค่ะ

20พ.ค64ค่ะ

10 พค ค่ะ

28พ.ค.ค่ะ

3พ.ค64ค่ะ 36+3

4y ago

เช่นกันนะคะ😍☺️

31พคค่ะ

8 พค ค่ะ

4y ago

ว๊าวววว ท้องใหญ่มาก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊