ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

5พ.ค จ้าา ตอนนี้36w.2d.เเล้วค่ะ🥰

4y ago

ว๊าวววววว วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ 😊

ท้องสวยมากเลยค่ะ ได้ ช/ ญ ค่ะ

4y ago

ได้ผู้หญิงจ้า 😊

บ้านนี้ก้เล็กค่ะ 2พ.ค64จ้า

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

ปัจจุบันตอนนี้ 36 วีค ได้ 3,030 กรัมจ้า 😊

ืท้องนี่เล็กกว่าอีกค่ะ

กำหนด 20พค แต่ออก9เมษาจ้า

ของเขาก็ทีม พค. กำหนด 25 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้6 พ.ค น้ำหนัก3440ค่ะ

4y ago

โหววววว คุณแม่คงบำรุงดีแน่ๆเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

20พ.ค64ค่ะท้อง2ค่ะ34weksค่ะ

35+6วีค กำหนด16พค. ลูกชายคะ

4y ago

ตอนนี้คุณแม่บ้านนู้น มีอาการอะไรบ้างคะแม่