อวดเพศลูก🥰🥰🥰

แม่ๆทีม ธันวาคม 67 ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่าลูกสาว70%จ้า😁

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเชื่อหมอนะคะบางทีมันคลาดเคลื่อนกันได้บ้านนี้ตอนแรกหมอบอกชาย90%หลังๆบอกหญิงแน่ๆรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว

2mo ago

ใช่ค่ะแม่คุณหมอก็บอกว่าให้มาลุ้นอีกทีตอนคลอดเหมือนกันค่ะ