ก่อนผ่าต้องแอทมิทไหมค่ะ

แม่ๆทีม..ตุลา หมอนัดผ่า อยู่พื้นที่สีแดงเข้มต้อง แอทมินก่อนผ่าไหมค่ะ #ไกล้คลอดแล้ว หมอยังไม่บอกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่าคลอดรพ.เอกชน ตรวจโควิดวันเสาร์ แอดมิทวันอาทิตย์ วันจันทร์เช้าผ่าค่ะ

3y ago

คลอดเสร้จเรียบร้อยค่ะ หลังจากที่โพสไป ไปหาหมอปกติ ความดันสูง หมอให้ผ่าวันศุกที่แล้วค่ะ