ทีม กค.64

แม่ๆทีม #กรกฎาคม64 เตรียมอะไรกันรึยังคะ😬 ส่วนตัวยังไม่ได้เตรียมเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

54 ตอบกลับ

ยังเลยจ้าแม่ แฟนบอกสัก 8 เดือน ค่อยเตรียมจ้า

3กรกฏาคม64ยังไม่เตรียมอะไรซักอย่างเลยคะ

ช่วงปลายเดือนค่ะ มีเตรียมไว้บ้างแล้ว

ทยอยซื้อช่วงลดราคาค่ะ หลายอย่างแล้ว

เตรียม​เเล้วค่ะ​ รอซักอย่างเดียว☺️

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ประมาณปลายเดือน

บ้านนี้ทยอยซื้อของตั้งแต่5เดือนจ้า

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

ยังไม่เตรียมอะไรซักอย่างเลยค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ ใกล้ครบระ