ทีม กค.64

แม่ๆทีม #กรกฎาคม64 เตรียมอะไรกันรึยังคะ😬 ส่วนตัวยังไม่ได้เตรียมเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

54 ตอบกลับ

27ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังเลยค่ะจะไปซื้อช่วงมิถุนา

10 ก.ค.64 ยังไม่ได้เตรียมเรยจ้ะ

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียม เลยค่ะ 15 ก.ค.

มิถุนายังไม่เตรียมอะไรเลย

ทยอยซื้อค่ะ เตรียมบางส่วน

แพลนจะซื้อสิ้เดือนเมษาคะ

8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ