ทีม กค.64

แม่ๆทีม #กรกฎาคม64 เตรียมอะไรกันรึยังคะ😬 ส่วนตัวยังไม่ได้เตรียมเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

54 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเพราะยังไม่รู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด จะได้ไม่เหนื่อย

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

บ้านนี้ยังเลยจ้า...รออีก2เดือนครบ8เดือนก่อนค่ะ...ค่อยเตรียม😊😊😊

มีเตรียมบ้างแล้วค่ะ เพราะกลัวว่าใกล้คลอดจะเดินซื้อไม่ไหว

21ก.ค. ค่ะยังไม่ใด้เตรียมรอครบ8เดือนก่อนถึงจะเตรียมไว้ค่ะ

เตรียมจะครบแล้วขาดแค่ไม่กี่อย่างทยอยซื้อประหยัดงบดี

ยังเลยค่ะ กะว่าปลายเดือนเมษา จะเริ่มเตรียมแล้วค้ะ

ทยอยเก็บเรื่อยๆค่ะ ยิ่งช่วงลดราคายิ่งรีบซื้อ 😂😂😂

ยังเลยเหมือน​กันค่ะ เดี๋ยว​จะทยอยเตรียมไว้