ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด20

แม่ๆทีม กค. บ้านไหนแตกแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงๆ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่มีมูกหรือเลือดอะไรเลย #อยากแตกแล้วจ้า

19 ตอบกลับ

กำหนด 27 คลอด 12 มีเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้กลับรุ่งเช้าปวดท้องถี่น้ำเดินหน้าท้องคลอดไปเลยจ้าเข้าห้องปุ้ปเบ่งปั้ป 5ที ออกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ของให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยคร้า คุณหมอต้องนัดกระตุ้นเร่งคลอดจาก26 กรกฏา มาเป็น20 กรกฏาคะ อยากเจอหน้าเต็มแกแล้วไม่มาสักทีได้แต่เจ็บ จิมิ

บ้านนี้23ก.ค มีเมือกใสๆออกมาตกใจนึกว่าจะคลอดแล้วรีบไปหาหมอสุดท้ายน้องหลอกแม่จ้า อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้วค่ะแม่ๆ🤣

บ้านนี้ 29 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีเเต่ปวดเชิงกรานอย่างเดียว ไปหาหมอก็ปกติค่ะล☺️

บ้านนี้กำหนด 23 มีอาการ ปวดช่องคลอด ท้องเเข็ง ปวดเชิงกราน ไปหาหมอก็ปกติค่ะ 😂

2y ago

ยังไม่โดนกระตุ้นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด วันที่ 13 ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดแล้ว โดนกระตุ้นไป 2 รอบ แล้ว

2y ago

ออค่ะ

กำหนด20เหมือนกันเลยโดนกะตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่11ตอนนี้เงียบกริ๊บเลย

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่แตกเลย มีอาการปั้นแต่ก็ไม่ใช่ เจ็บจริงสักที

2y ago

ึเหมืินกันเลยค่ะ✌🏻😊❤️👶

บ้านนี้ 22 กค ยังเงียบอยู่เลยค่า อยากให้ออกจะแย่แล้ว แม่เดินไม่ไหว

กำหนด20นี้ แต่ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยจ้า🤣 อยากแตกเหมือนกัน😅