ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด20

แม่ๆทีม กค. บ้านไหนแตกแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงๆ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่มีมูกหรือเลือดอะไรเลย #อยากแตกแล้วจ้า

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 22 ปวดหน่วงๆ นอกนั้นเงียบมากแม่ อยากแตกแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด17จ้าแต่ยังไม่วี่แววเลยอยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด24 เงียบกริบอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนด 24 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😪

บ้านนี้เงียบบบบบบบกริ๊บเลยค่ะ🤣

22 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไร เลย จ้า

บ้านนี้17 ก.ค.ยังไม่มีอาการเลย

14 กค. เงียบเหงามากค่ะ

19กค.จ้า