เตรียมของ กค

แม่ๆทีม กค 63 เตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เตรียมแม้กระทั่งเครื่องปั๊มนม

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมไว้ดีค่ะ แต่อย่าเพลินไปนะคะ น้องใช้ไม่ทัน โตเร็วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้เพลินกับเสื้อผ้ามาก รู้ตัวอีกทีเต็มไปหมดเลยค่ะ😁

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ ยังไม่รู้เพศน้องเลย​