แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อย

แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อยค่ะ ลูกน้อยในท้องดุ๊กดิ๊กกันบ้างหรือยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ บอกเล่ากันมานะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะ #แชร์มาเล่าสู่กันฟัง

35 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะท้องแรกได้ลูกชาย ตอนกลางคืนจะดิ้นบ่อยมากกำหนดคลอด14กุมภา