แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อย

แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อยค่ะ ลูกน้อยในท้องดุ๊กดิ๊กกันบ้างหรือยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ บอกเล่ากันมานะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะ #แชร์มาเล่าสู่กันฟัง

35 ตอบกลับ

เริ่มดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ ลูกคนแรก แม่ตื่นเต้นมากเวลาลูกดิ้น แต่ไม่แรงก่อนท้องหนัก50ตอนนี้21weekน.น64แล้ว แม่กินได้ตลอดเวลาไม่มีแพ้เลยคะ ตั้งแต่รุ่ว่าท้องจนท้องได้5เดือน กำหนดคลอด23กุมภาพันธ์65คะ

บ้านนี้กำ26wแล้วจร้ากำหนดคลอด25กุมภา ดิ้นเก่งดิ้นแรกมากจร้าน้ำหนักแม่ตอนนี้ขึ้นมา9-10โลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด14กุมภาดุ้กดิ้กเก่งมากค่ะ 22 w วันนี้เลยค่ะ ก่อนท้อง63.4ตอนนี้70.5ค่ะขึ้นมา7โลแล้ว

20w1d ดุ้กดิ้กเก่งขึ้นค่ะ 28 กุมภา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 กิโลแล้ว ท้อง2 แพ้หนักกว่าท้องแรกค่ะ. 😊

2y ago

เรา 27/2/2023 เรา17w นน.ขึ้นมา3โลค่ะ งงจัง

26 กุมภา เจ้าตัวเล็กดุ๊กดิ๊กเก่งแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล แม่เริ่มหิวบ่อยแล้ว

3y ago

ทานเยอะๆนะคะ แบ่งเป็นหลายๆมื้อ คุ้มเรื่องของหวาน ของทอด ของมันๆด้วยนะคะ

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะท้องแรกได้ลูกชาย ตอนกลางคืนจะดิ้นบ่อยมากกำหนดคลอด14กุมภา

บ้านนี้ดุ๊กดิ๊กเก่งมากๆค่ะ👶👶 น้ำหนักขึ้นมา7กิโล กำหนดคลอด25กุมภาค่ะ😊😊

2y ago

วันเดียวกันเลยจ้า24 ก.พ

บ้านนี้สะหนักทังวันทังคืนเลยค่ะ555 นำหนักขื้นเยอะมากค่ะ12กล กำหนดคลอด 28 ก.พ ค่ะ

2y ago

เค้าน้ำหนักขึ้มมา2โลเองค่ะ กินไม่ค่อยได้เลยจ้า เบื่อ อาหาร จะกินได้เฉพาะพวกต้มจืด อาหารจืดๆๆ 555

21+5wค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแถมลงไปตั้ง2โลแต่น้ำหนักลูกหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์🤣

3y ago

ทานได้ปกติค่ะทานเยอะด้วยแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นส่วนของลูกหมอบอกเกินเกณฑ์

ดุ้กดิ้กเก่งมากเกินไปด้วยค่ะ🤣แม่ไม่ได้นอนน น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลเเล้วค่ะ😅

3y ago

ยังเลยค่าตื่นเต้น555🤣