ท้องผูกมากค่ะ จะอาทิตย์แล้ว ??

แม่ๆทำไงบ้ิางคะ ทำไงดี มีตัวช่วยยังไงบ้าง อึดอัดด เพราะหิว แต่กินเยอะไม่ได้

1 ตอบกลับ

แม่ทานผัก ผลไม้เยอะๆ ไม่ก็พวกนมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ถ่ายเลยก็คงต้องสวนทวาร ลองปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ