ปรึกษาด่วน

แม่ๆทำอะไรแก้เบื่อกันบ้างค่ะ ตอนนี้รู้สึกเบื่อมากๆเลยค่ะ เบื่อไปสะทุกอย่าง จะทำอะไรก็ขี้เกลียดมาก

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ ดูหนัง ดูซีรี่ย์ หาอะไรดู ช็อปปิ้งของใช้ลูก บ้างวันก็หาขนม ของกินเล่น ทำกิน หากับข้าวทำรอสามีตอนเย็น วนอยู่เเค่นี้จริงๆค่ะ