ปรึกษาด่วน

36+3wแบบนี้คือไรคะ วันนี้เป็นแบบนี้เล็กน้อยตั้งแตาเช้ามา3รอบขณะเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วเช็ดออก ปกติแม่ไม่เป็นตกขาว ต้องไปหาหมอมั้ย

ปรึกษาด่วน
2 ตอบกลับ

น่าจะมูกค่ะเราก็เป็นนะคะมา3วันแล้วค่ะถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดถี่ๆค่อยไปหาหมค่ะ

มูกเตือนตะ