หน้าท้องหลังคลอด

แม่ๆทำอย่างไรกับหน้าท้องที่คล้ำและไม่เหมือนเดิมคะ.? ขอ How to ค่ะ

1 ตอบกลับ

วิตามินอีช่วยได้คะ มีขายตามร้ายขายยา เคล็ดลับของแม่ที่ผ่านมาคือนำวิตามินอีผสมครีมทาผิวอะไรก็ได้ทาบ่อยๆคะ สักพักบริเวณหน้าท้องสีจะจางลงจนเป็นปรกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามคำแนะนำค่ะ