แม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดหลังบ้างค้ะ

แม่ๆทำอย่างไรกันค้ะมีวิธีเเนะนำไห้หายปวดบ้างมั้ย ชอบปวดตอนนอนค่ะ ท้อง6เดือนแต่ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

ลูก2แล้ค่ะปวด เหมือนกันเลย

5y ago

มีวิธีเเนะนำไห้บรรเทาลงบ้างมั้ยค้ะ พอดีเพิ่งท้องเเรกค่ะเลยไม่รู้ว่าควรจะทำยังใง

ใกล้ 7 เดือนปวดบ้างละค่ะ

36w+ ปวดมากค่ะตอนนี้🤣

9เดือนกว่าค่ะ.ปวดมากก

5y ago

สู้ๆน้ะค้ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาเเล้วว😊

เอาหมอนรองหลังค่ะ

26wปวดมากเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ปวดมากนอนก็ไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็หาย

ปวดสะโพกค่ะ