หน้าหนาวแก้มแดงเป็นผื่น

แม่ๆทำอย่างไรกันค่ะ เวลาหนาวอากาศแห้ง แล้วลูกเป็นผื่นแดงที่แก้ม ตอนนี้ใช้น้ำมันมะกอกทาก็ดีขึ้นบ้างแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าหนาวแก้มแดงเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พาไปหาหมอ คุณหมอให้นำเกลือมาเช็ดล้างหน้า แม่แอบทาวาสลีนให้น้องด้วยจะได้ชุมชื่น

2y ago

น้องหายแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะแม่☺️ บ้านนี้ใช่ตัวนี้แล้วหาย,ดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่า😍