วัดซีนตอนโควิด

แม่ๆทำอย่างไงค่ะ ช่วงนี้โควิดระบาดหนักมาก แล้วไม่กล้าพาลูกไปฉีดวัคซีนเลยค่ะ อยากพาไปคลินิกแต่ก็กลัว ไปโรงพยาบาลใหญ่ๆ ยิ่งเสี่ยง

1 ตอบกลับ

ต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่กับมันนะคะแม่ โควิดมันไม่จากไปเร็วๆ นี่แน่ แต่ลูกต้องได้รับวัคซีนตามกำหนด ป้องกันค่ะแม่ พาลูกไป ถ้าใช้รถเข็น ก็ซื้อพลาสติกคลุมรถเข็นกันเชื้อโรค ถ้าอุ้มเองก็หาผ้าอ้อมผืนใหญ่ๆ ดีๆ สักผืน เป็นพวกผ้าสะท้อนน้ำ ของ Baby and Co ก็ได้ คลุมลูกไว้ เลี่ยงการอยู่ในที่แออัด รีบไปรีบกลับ ไม่จับอะไรไปเรื่อย ก็ช่วยได้เยอะแล้วค่ะ กลัวโควิด ไม่พาลูกไปฉีดวัคซีน แล้วเสี่ยงลูกกับโรคอื่นๆ ไม่คุ้มนะคะ