ทำยังไงให้ลูกดูดขวด

แม่ๆทำยังไงให้ลูกยอมดูดขวดค่ะเมื่อก่อนน้องดูดขวดอยู่เเล้วแม่ไม่ได้ให้น้องดูดหลายวันพอจะให้น้องกินน้องไม่เอาเลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียวเลย

1 ตอบกลับ

น้องจะอย่านมแล้วรึป่าวค่ะ

3y ago

น้อง2เดือนเองค่ะแม่คืออยากให้น้องทานขวดด้วยจะได้ทำงานอะค่ะ😀