ทำยังไงให้ลูกดูดขวด

คือเราต้องไปทำงานแล้ว แต่ลูกยังไม่ยอมดูดขวดนมเลย น้ำนมเราก็ไม่ค่อยมีแล้วด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ฝึกบ่อยๆค่ะ เวลาหิวเอาขวดให้น้องก่อน พยายามอย่าให้เข้าเต้า ที่ดีคือป้อนขวดให้คนอื่นป้อนแทน เวลาน้องหิวพยายามอย่าให้เห็นแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️