ท้องผูกหนักมากค่ะ

แม่ๆทำยังไงท้องถึงไม่ผูกคะ แม่บ้านนี้17สัปดาห์4วันท้องผูกหนักมาก ไม่ได้ถ่ายหลายวันเลยค่ะ แชร์วิธีแก้ปัญหาให้หน่อยได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปกติท้องผูกอยู่แล้ว พอท้องผูกไปใหญ่ ทานผักเน้นสลัดเลย ก็ไม่ถ่าย เค้าว่าทานกล้วยน้ำว้าท้องไม่ผูก ทานทุกวัน ก็ผูกเหมือนเดิม 😭😭😭

2y ago

เค้ากินสตอเบอรี่ปั่น แบบไม่หวาน

แก้วมังกรทุกมื้อช่วยค่ะ กินทีละถ้วยเล็ก

จิบน้ำพรุนนิดนึงค่ะ

มะละกอค่ะ