คลอดคนเล็กคนโตก้ยังไม่กี่ขวบ

แม่ๆทำยังไงกันบ้างคร้า เราเลี้ยงลูกเอง ติดลูกมากลูกก็ติดเรา ถ้าไปคลอดคนโตอยู่ยังไงคะ กังวลว่าเค้าจะงอแง ไม่รุ้จะอยู่ได้ไหม แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดคนเล็กคนโตก้ยังไม่กี่ขวบ
1 ตอบกลับ

ฝากญาติดูก่อนค่าแล้วให้พาไปเยี่ยมแม่บ่อยๆตอนที่แม่ยังอยู่โรงพยาบาล