ปกติทำยังไงเวลาเปลี่ยนแพมเพิส

แม่ๆทำยังไงกันคะเวลาเปลี่ยนแพมเพิส ไม่ให้เป็นผดขึ้นอะคะ พยายามที่จะเช็ดให้สะอาดและแห้งที่สุด ก็ยังเป็นผดผื่นขึ้นอยู่ดีคะ ยิ่งน้องทานนมแม่ยิ่งถ่ายบ่อยมาก วันนึงเกือบ 10 แผ่น แม่ๆคนอื่นทำยังไงกันคะ ช่วยแนะนำ หรือแชร์วิธีหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใช้ บีแพนเทน ค่ะ ทาบริเวณน้องเป็นผดผื่น