ทารกอายุ10วัน ถ่ายเหลว ถ่ายบ่อย ผิดปกติไหมคะ วันนึงเกือบ10ครั้ง

ทารกอายุ10วัน ถ่ายเหลว ถ่ายบ่อย ผิดปกติไหมคะ วันนึงเกือบ10ครั้ง แต่ไม่งอแงนะคะ ปกติดี กินอิ่มนอนหลับ

2 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิดที่กินนมแม่ถ่ายบ่อยเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ