ขอสูตรเพิ่มน้ำนมแม่ให้มาเยอะ

แม่ๆทำยังใงให้น้ำนมมามากค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้2วันยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ?

23 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นเลยคะ ของเราน้องดูดตั้งแต่ออกจากห้องคลอดสลับข้างไปมาไม่หยุด6, 7ชม. น้ำนมมาปกติและเยอะจนน้องดูดไม่ทัน