ขอสูตรเพิ่มน้ำนมแม่ให้มาเยอะ

แม่ๆทำยังใงให้น้ำนมมามากค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้2วันยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ?

23 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง แกงเลียงช่วยได้มากค่ะ ใส่หัวปลี บวบ เยอะๆ

แม่ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆคะ แล้วหาหัวปลีมากินได้ผลคะ..ทำมาแล้วคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้คลอด 5 วันกว่าน้ำนมจะมา สู้ๆค่ะ

ดื่มน้ำ 3-4 ลิตร ปั๊มนมทุก 2-3 ชม. ให้น้องเข้าเต้าด้วยค่ะ

ไพรต้มน้ำดื่ม แกงเลียงหัวปลี น้ำขิง ช่วยได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ2-4วันก็มาเองดื่มน้ำขิงเยอะๆ

ซื้อไม้นมนางจากโรงพยาบาลมาทานค่ะ

กินน้ำอินทผาลัม ให้ลูกดูดกระตุ้นค่ะ

ให้น้องดูดกระตุ้นทุก2-3ชม.คะ

กินมะละกอก็ช่วยได้ค่ะ