ประกันเด็ก

แม่ๆทำประกันให้ลูกของบริษัทไหนดีบ้างคะแถบชลบุรี เบี้ยเท่าไหร่ ค่าห้องค่ารักษาเท่าไหร่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่าาแนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่า 😊 Line: vavawareebud. (มีจุด)

โตเกียวมารีนมีประกันเด็ก ลองติดต่อสอบถามข้อมูลทางไลน์ ID : 089-967-1128 (คุณโอ๋) ได้ค่ะ