ประกันเด็ก

สอบถามแม่ๆค่ะ จะทำประกันให้ลูกค่ะ แนะนำประกันสุขภาพของอะไรดีค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่าา สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่า 😊 Line: vavawareebud. (มีจุด)

ตัวแทนประกันชีวิต AIA รหัสตัวแทน 665424 นางสาวจีรนุช ถนอมกลาง แนะนำได้นะคะ

เอไอเอ โตเกียวมารีน ฟิลลิปค่ะ