สอบถามเรื่องประกันลูกชายค่ะ

แม่ๆทำประกันของอะไรให้ลูกบ้างคะ อยากได้ที่เป็นแผนค่าห้อง4000+++ค่ารักษาเหมาจ่ายลูก2 ขวบกว่าค่ะเพศชาย พอจะมีใครแนะนำได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามกับทางตัวแทนประกันดูคะ ประกันบางตัวมันสามารถปรับได้คะ (เราไม่ค่อยรุ้เรื่องปรักันมากนัก ส่วนมากเราเสมอแบบที่เราอยากได้แล้วเขาจะเอามาให้เราดูคะ)