อยากให้ลูกเลิกเต้า

อยากให้น้องเลิกเต้า เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานแล้วแต่ยังไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ตอนนี้แม่เครียดหนักมาก กลัวเค้าจะไม่ยอมกินนมตอนแม่ไปทำงาน พอจะมีใครแนะนำได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ลูกคนคนแรกคะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ใช้ขวดนมของพีเจ้น แบบคอกว้างจุกใหญ่ จุกขวดนมจะนิ่มเหมือนเต้าแม่ค่ะ น้องเลิกเต้าเองตอน 5 เดือน ไม่มีงอแง ร้องไห้อะไรเลย อยู่ๆน้องก็ไม่ยอมเข้าเต้าแม่เอง แล้วกินแต่ขวด แม่ลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะ

3mo ago

ลองแล้วคะ น้องไม่ยอมทาน

ถ้าแม่ใจแข็งแล้วมีคนเลี้ยงน้องต่อจากแม่ให้ความหิวไม่มีว่าไม่กินค่ะ ลองห่างจากน้องก่อนไปทำงานดูสักอาทิตย์ดูค่ะ สู้ไปค่ะ

3mo ago

แม่ลองพยายามให้กินขวด แต่ลูกร้องแบบจะขาดใจ ไม่ยอมกินเลยคะ

บ้านนี้เข้าเต้ากับสลับขวดตั้งแต่ได้ 2 เดือนเลยค่ะ คุณแม่ลองหาจุกนมแบบเหมือนเต้าดูค่ะ มีหลากแบรนด์มากๆตอนนี้

3mo ago

ลองตอนที่น้องหิวมากๆ แล้วแม่ไปอยู่ที่อื่นก่อนค่ะ ยังไงก็ต้องกิน ลองดูหลายๆวิธีค่ะ 😅✌🏻✌🏻

คุณแม่ลองหาขวดนนมคล้ายเต้าดูไหมค่ะน้องอาจจะกิน

3mo ago

คุณลองให้น้องหิวแล้วคุณแม่ก็เอาให้น้องกินนะค่ะฝึกเลื่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องจะ6เดือนแล้ว ต้องไปทำงานแล้ว

3mo ago

บ้านนี้ครบ3เดือนแล้ว ต้องกลับไปทำงานแล้ว ยังทำใจเรื่องที่ลูกไม่ยอมกินขวดนมไม่ได้เลยค่ะ